Lão hóa có chừa một ai?

Nhiều chị em ngạc nhiên khi biết rằng Phụ Nữ Nhật Bản bắt đầu dưỡng da chống LÃO HÓA từ lúc….16 tuổi! Thực vậy, việc dưỡng da của họ đều bao gồm những bước giúp giảm tốc độ lão hóa da, đều đặn áp dụng vào thói quen sống hàng ngày. Nỗi khổ lão hóa da thực sự không chừa một ai, và khi chị em mình sinh sống tại các đô thị càng năng động về kinh tế, thì tốc độ lão hóa càng đáng lo!

Lão hóa từ tuổi nào?
Tùy vào thực tế việc làm và môi trường sống, đặc biệt là thực đơn ăn uống hàng ngày, thời điểm bắt đầu lão hóa của chúng ta đều khác nhau. Theo khoa học chứng minh, tuổi 22 chính là lúc da mặt bắt đầu bị ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường và thói quen sống. Thường vào tuổi 25, chị em mình bắt đầu để ý thấy các dấu hiệu lão hóa, là do chúng ta bắt đầu quan tâm hơn đến sắc đẹp, sức khỏe và tìm hiểu về các phương thức chăm sóc da thực sự có hiệu quả.

Lão hóa chỉ là bề nổi – Mình cần chăm sóc từ tận gốc!
Da sạm màu, có dấu hiệu nám, hay tình trạng dễ bị mất ẩm – da kém mượt và kém tươi,v.v.. chị em mình đều gặp các biểu hiện của lão hóa. Hãy hành động đầy đủ và đều đặn các bước dưỡng da khoa học để bảo vệ và tái tạo làn da xinh!

Quan trong nhất chính là 3 bước vô cùng quan trọng không bao giờ được bỏ qua: 
Bước 1: Tẩy trang kỹ vào cuối ngày với Bộ đôi làm sạch sâu của Kolaya bao gồm: Tẩy trang 2 lớp loại bỏ bụi bẩn và lớp make-up trên bề mặt da. Sữa rửa mặt bung bọt với tính năng tự tạo bọt, sẽ cuốn trôi hoàn toàn lớp bụi bẩn/dầu thừa nằm ở tầng hạ bì.
Bước 2: Bổ sung độ ẩm cho da. Sử dụng các sản phẩm có bổ sung độ ẩm cho da. Hạn chế tình trạng mất nước. Sản phẩm của Kolaya đóng vai trò cấp ẩm cực kì hiệu quả cho da.
Bước 3: Luôn sử dụng Kem chống nắng mỗi ngày. Kem chống nắng Kolaya Multi-impact perfect UV cream không chỉ chống nắng hiệu quả, mà còn tạo lớp trang điểm siêu mỏng nhẹ. Giúp da bật tone căng bóng tức thì vô cùng tiện lợi

Là dòng sản phẩm đa công dụng, chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Không chỉ là người bạn chăm sóc hiệu quả mà còn mang tới sự tiện lợi nhất cho phụ nữ khi sử dụng mỹ phẩm.

Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.