Giới thiệu

KOLAYA COSMETICS

Kolaya Cosmetics là thương hiệu Mỹ phẩm dưỡng – phục hồi da ra đời từ cuối năm 2019,  bởi CEO Huỳnh Thị Cẩm Vân. 

Xuất phát từ niềm đam mê với ngành Mỹ phẩm. Đồng thời, nhìn thấy thực trạng của thị trường Mỹ phẩm Việt Nam. Khi mà sản phẩm kém chất lượng tràn lan, gây nhiều hậu quả cho người dùng. Với khát khao mang đến cho thị trường một dòng sản phẩm xanh, giúp dưỡng da an toàn và phục hồi da hiệu quả. 

 

Tháng 10/2019, CEO Huỳnh Thị Cẩm Vân cùng đội ngũ chuyên gia Nhật Bản đã cho ra mắt thương hiệu Kolaya Cosmetics tập trung vào các dòng sản phẩm mỹ phẩm dưỡng và phục hồi da.

Được khách hàng tin yêu và lựa chọn, là niềm tự hào, là động lực để CEO Huỳnh Thị Cẩm Vân cũng như toàn thể đội ngũ của Kolaya Cosmetics không ngừng nghiên cứu, để mang tới nhiều sản phẩm chất lượng hơn, giúp phụ nữ Việt có thêm một lựa chọn chăm sóc da an toàn, gìn giữ thanh xuân và vươn tới một cuộc sống hạnh phúc hơn!Untitled-2

CEO Huỳnh Thị Cẩm Vân

TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Với sự nỗ lực của mình, năm 2020 Kolaya Cosmetics vinh hạnh nhận được Chứng nhận TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN VIỆT NAM. 

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Bất cứ sản phẩm nào không đạt được tiêu chuẩn sẽ được loại bỏ khỏi dây chuyền và tiêu hủy lập tức. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng hệ thông quản lý thông minh đem lại sản phẩm hoàn thiện đồng nhất đảm bảo chất lượng đưa tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm được sản xuất 100% từ thiên nhiên

Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo thích ứng tốt với da người Việt Nam, không gây các tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng lâu dài. Mọi tác động đến sức khỏe có nguyên nhân từ sản phẩm của chúng tôi đều được công ty chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Tại sao chọn chúng tôi

Vì sứ mệnh tạo nên những giá trị thương hiệu, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển – khẳng định thương hiệu Việt, mang lại những giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Giá trị cốt lõi

Với cốt lõi luôn xem khách hàng là bạn hàng. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Với phương châm “Chất lượng thật - Giá trị thật”, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ tốt nhất

Thế mạnh của chúng tôi?

Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Mỹ, Pháp… Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất với chủng loại đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.